MCV Group và CLB Kết Nối Doanh Nhân Việt Nam – Quốc Tế (VIENC) hợp tác phát triển chiến lược truyền thông

Hợp tác giữa MCV Group và VIENC được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến mạnh mẽ để mở rộng kết nối Câu lạc bộ đến với cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Ngày hôm qua (15/2) tại MCV Complex, Công ty Cổ phần Tập đoàn MCV (MCV Group) đã chính thức ký kết hợp tác xây dựng và phát triển chiến lược truyền thông với Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIENC).

Được biết, việc hợp tác với MCV Group là một trong những cột mốc đầu tiên đánh dấu bước khởi đầu mới của VIENC trong quá trình kết nối và phát triển cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam và tại các nước khác trên thế giới đến nhiều hơn với công chúng. Việc này cũng mở đầu cho những thay đổi tích cực và ý nghĩa trong việc thúc đẩy sản xuất và phát hành các nội dung số, tiếp cận hàng trăm triệu doanh nhân và qua các nền tảng truyền thông số của Câu lạc bộ.

ÔNG ĐINH VĨNH CƯỜNG – CHỦ TỊCH CLB VIENC (TRÁI) VÀ ÔNG PHẠM TỪ LIÊM – CHỦ TỊCH HĐQT MCV GROUP (PHẢI) KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG.

CÁI BẮT TAY NÀY SẼ MỞ RA RẤT NHIỀU CƠ HỘI SẮP TỚI ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN KHÔNG CHỈ RIÊNG Ở VIỆT NAM MÀ CÒN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIENC) là Câu lạc bộ Doanh nhân chính thức ra mắt vào ngày 09/02/2022 vừa qua. Với sứ mệnh kết nối Doanh nhân Việt Nam và Quốc Tế, bao gồm cộng đồng Doanh nhân người Việt Nam tại nước ngoài, cộng đồng Doanh nhân người nước ngoài tại Việt Nam cũng như tại nhiều nước, VIENC được kì vọng sẽ là cầu nối phát triển và chia sẻ cơ hội kinh doanh, hợp tác các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn và thử thách do dịch bệnh Covid-19 gây ra kéo dài từ năm 2020 đến nay.

CÁC ĐẠI DIỆN CỦA CLB VIENC VÀ MCV GROUP TẠI BUỔI LỄ.

Tại lễ ký kết, ông Đinh Vĩnh Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ VIENC, đã chia sẻ mục tiêu chung của CLB VIENC là nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau vượt khó hậu đại dịch, và bày tỏ mong muốn MCV sẽ là đối tác đáng tin cậy cùng CLB xây dựng chiến lược truyền thông để quảng bá thương hiệu và đưa VIENC đến gần hơn với các cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hợp tác giữa MCV Group và VIENC được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến mạnh mẽ để mở rộng kết nối Câu lạc bộ đến với cộng đồng Doanh nhân, lan toả lợi ích mà Câu lạc bộ mang lại cũng như tạo ra những thành quả tốt đẹp cho cộng đồng và đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

About the Author

Leave a Reply

*