Hợp tác CLB Kết Nối Doanh Nhân Việt Nam và MCV

Hợp tác giữa MCV Group và VIENC được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến mạnh mẽ để mở rộng kết nối Câu lạc bộ đến với cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Ngày hôm qua (15/2) tại MCV Complex, Công ty Cổ phần Tập đoàn MCV (MCV Group) đã chính thức ký kết hợp tác xây dựng và phát triển chiến lược truyền thông với Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam (VIENC).

Được biết, việc hợp tác với MCV Group là một trong những cột mốc đầu tiên đánh dấu bước khởi đầu mới của VIENC trong quá trình kết nối và phát triển cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam và tại các nước khác trên thế giới đến nhiều hơn với công chúng. Việc này cũng mở đầu cho những thay đổi tích cực và ý nghĩa trong việc thúc đẩy sản xuất và phát hành các nội dung số, tiếp cận hàng trăm triệu doanh nhân và qua các nền tảng truyền thông số của Câu lạc bộ.

Tại lễ ký kết, ông Đinh Vĩnh Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ VIENC, đã chia sẻ mục tiêu chung của CLB VIENC là nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau vượt khó hậu đại dịch, và bày tỏ mong muốn MCV sẽ là đối tác đáng tin cậy cùng CLB xây dựng chiến lược truyền thông để quảng bá thương hiệu và đưa VIENC đến gần hơn với các cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hợp tác giữa MCV Group và VIENC được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến mạnh mẽ để mở rộng kết nối Câu lạc bộ đến với cộng đồng Doanh nhân, lan toả lợi ích mà Câu lạc bộ mang lại cũng như tạo ra những thành quả tốt đẹp cho cộng đồng và đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

About the Author

Leave a Reply

*