THAM GIA GIAN HÀNG “VIETNAM’S STYLE“ TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM IAW MESSE KÖLN, CHLB ĐỨC

GLOBALE NETZWERK VERMARKTUNG GmbH (Công ty CP Tiếp thị mang Toàn Cầu) – GMARCO có trụ sở tại CHLB Đức chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing và Xúc tiến thương mại (XTTM) và đơn vị đồng tài trợ VH ASIAN FOOD chuyên xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm, có trụ sở tại CH Séc và chi nhánh tại CHLB Đức. Với sứ mệnh thúc đẩy quan hệ Thương mại, Đầu tư và Du lịch giữa Việt Nam với Đức và EU, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm VIETNAM’S STYLE tại các hội chợ triển lãm ở Đức và EU đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ kỹ thuật của Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức.

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở quy mô toàn cầu khiến hầu hết các ngành sản xuất ở mọi nền kinh tế bị đình trệ, mọi kế hoạch kinh doanh bị đảo lộn, chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu bị đứt gãy hàng loạt, hoạt động giao thương quốc tế bị tê liệt gần như hoàn toàn. Đại dịch không chỉ tước bỏ hầu hết các thành quả tích cóp từ bao lâu nay của nhiều DN, mà còn tạo ra muôn vàn những khó khăn, thách thức ở mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn thế giới trước mắt và lâu dài. Nhằm góp phần hỗ trợ các DN khắc phục các khó khăn về giao thương quốc tế, chúng tôi xây dựng chương trình, các sự kiện XTTM đặc biệt thông qua các quầy bán và giới thiệu sản phẩm tại các siêu thị hay showroom, trong gian hàng chung tại các kỳ hội chợ triển lãm tại Đức và EU. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các sự kiện XTTM nhằm giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của các tổ chức kinh tế theo nhu cầu. Bước tiếp theo là các hoạt động tương tự cho các DN Đức và EU tại Việt Nam.

Hội chợ Nhập khẩu và Xúc tiến Quốc tế (Internationale Aktionswaren- und Importmesse – IAW) tổ chức từ ngày 08 –10/03/2022 tại Köln, CHLB Đức (IAW Messe Köln – https://www.iaw-messe.de) quy tụ hơn 300 các nhà sản xuất, kinh doanh buôn bán và xuất nhập khẩu khắp nơi trên thế giới tham gia. IAW Messe Köln chỉ dành riêng cho khách hàng thương mại. Các lĩnh vực bao gồm: thực phẩm và đồ uống, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, hàng dệt may, đồ thể thao và giải trí, đồ điện tử và đồ gia dụng; thiết bị và dịch vụ trang trí nội ngoại thất và đồ dùng văn phòng, cây cảnh sân vườn, dụng cụ làm vườn, quà tặng, đồ dùng cho thú cưng, nhãn hiệu riêng… Ngoài ra, tại hội chợ còn trưng bày các loại hàng ế, hàng tồn kho, hàng hóa dư thừa và các mặt hàng đặc biệt khác. IAW Messe Köln có chương trình hỗ trợ của nhà tổ chức với các thuyết trình khác nhau về các chủ đề thương mại hiện tại. BTC sẽ trao các giải thưởng cho các sản phẩm tiêu biểu phù hợp xu thế thời đại theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Đối tượng tham gia là các DN tại Việt Nam, các đối tác sở tại và các DN Việt Nam ở nước ngoài, gồm Đức và EU.

Điểm khác biệt của chương trình là các DN không nhất thiết phải có mặt trực tiếp tại gian hàng, bởi chúng tôi đã có một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thay mặt các DN đứng ra tổ chức giới thiệu hàng hóa và dịch vụ tại gian hàng, giới thiệu văn hóa và du lịch VN. Điều này giúp các DN giảm phần lớn chi phí so với việc phải trực tiếp tham gia điều hành gian hàng.

Bên cạnh các hoạt động tại hội chợ, chúng tôi còn tiếp tục hỗ trợ các DN duy trì mối liên hệ với khách hàng EU, tăng tương tác với các đối tác và người tiêu dùng trong nước thông qua các hoạt động giao lưu trực tuyến, các loạt phóng sự, các hoạt động truyền thông và mạng thông tin internet.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, phương thức tiếp cận hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các DN ngay cả khi DN không có sự hiện diện tại EU trong việc tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường. Đặc biệt, thông qua các công cụ truyền thông, chúng tôi còn giúp Quý DN nâng cao vị thế, tăng giá trị thương hiệu và từ đó tăng doanh thu ngay tại thị trường trong nước một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu xin liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ!

Trân trọng.

About the Author

Leave a Reply

*