Tôn vinh tinh thần Doanh nhân – Viet Nam Entrepreneur Day 2022

Đêm 12/10/2022, sự kiện tôn vinh tinh thần Doanh nhân – Viet Nam Entrepreneur Day 2022 đã được tổ chức trọng thể tại Trung tâm sự kiện GEM Center với sự tham gia của gần 500 quan khách đến từ các cơ quan chức năng, các Cơ quan lãnh sự – tham tán thương mại các nước, lãnh đạo các Tỉnh, cùng cộng đồng Doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, đại diện cho CLB Kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc tế (VIENC) bày tỏ lòng biết ơn trước sự quyết tâm của Đảng, sự hỗ trợ của Chính phủ đã và đang cho các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn 2 năm vừa qua cũng như trong giai đoạn thử thách sắp tới. 

Ông Đinh Vĩnh Cường – Chủ tịch CLB Doanh nhân kết nối Việt Nam quốc tế – VIENC, Chủ tịch 365 Group chia sẻ tại buổi lễ.

Lễ Kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức để tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp đã có những hoạt động xuất sắc, tiêu biểu, trong quá trình vượt lên chính mình trong những giai đoạn khó khăn nhất trong 2 năm vừa qua. Đây cũng là một trong những dịp để các doanh nghiệp có thể kết nối với nhau, chia sẻ các cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm với nhau, cùng nhau đi lên. Đó cũng là một trong những sứ mệnh của VIENC ngay từ lúc thành lập. 

Buổi thảo luận bàn tròn cùng các chuyên gia.

“Chỉ khi doanh nghiệp phát triển, thì nền kinh tế mới phát triển và đất nước mới phồn vinh.” – đại diện cho CLB Kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc tế nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra phiên thảo luận bàn tròn về Tinh thần Doanh nhân Việt Nam trước những thử thách thời cuộc do ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – nguyên Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT điều phối. Với những chia sẻ tâm huyết từ các vị khách quý: PGS Tiến sỹ Trần Đình Thiên, Tiến sỹ Lê Xuân Nghĩa, Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – ông Lê Viết Hải, Sáng lập học viện Doanh nhân và Tài chính BizUni – ông Lâm Minh Chánh. 

About the Author

Leave a Reply

*