Doanh nhân Đinh Vĩnh Cường, Lục Đậu tổ chức thành công Vietnam Beauty Business Awards 2022

Tối 26/12, hàng loạt sao Việt đã có mặt biểu diễn trong buổi Dạ tiệc Kết nối Doanh nhân và trao giải tôn vinh Vietnam Beauty Business Awards 2022 dưới sự tổ chức của Doanh nhân Đinh Vĩnh Cường và doanh nhân Lục Đậu.

Sự kiện có sự góp mặt biểu diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Minh Kha,…Ngoài ra, chương trình còn có hơn 10 cơ quan Lãnh sự các nước, các cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài, Phòng Công Nghiệp Thương Mại Công nghiệp các nước,… và cùng hơn 500 doanh nhân.

Theo đó, đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè thế giới. Kết nối – xúc tiến thương mại, đưa các thương hiệu Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Doanh nhân Lục Đậu và Doanh nhân Đinh Vĩnh Cường trong lễ ký kết hợp tác

Trưởng ban tổ chức là doanh nhân Đinh Vĩnh Cường và Lục Đậu, ngoài việc vinh danh những doanh nhân có đóng góp cho sự hội nhập và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam, chương trình còn tổ chức đấu giá 3 bức tranh của họa sĩ Trần Xuân Minh với số tiền 388 triệu đồng để trao tặng cho các bé thuộc trung tâm trẻ em mồ côi và khuyết tật Hope Center tại Huế.

Hàng loạt sao Việt nổi bật trên thảm đỏ chương trình như MC Đại Nghĩa, ca sĩ Quang Hùng MasterD, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng, Quán quân Quý ông Hoàn Mỹ Phạm Kiên cùng các thành viên đội Hương Giang như Lưu Cao Phát, Đỗ Phong, Hải Anh – thành viên đội Xuân Lan, ca sĩ Cindy Thái Tài, vợ chồng ca sĩ Nam Khánh, Hoa hậu Hoài Sa, người mẫu Tây Hà, diễn viên Trần Anh Huy, người mẫu TyhD Thùy Dương và bạn trai Michael Trương,..

Từ trái qua: Quán quân Quý ông Hoàn mỹ Phạm Kiên, ca sĩ Cindy Thái Tài, siêu mẫu Xuân Lan, MC Đại Nghĩa
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà biểu diễn cực cháy
Ca sĩ Dương Triệu Vũ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt
Sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán phòng như nổ tung

Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn thời trang trong bộ sưu tập của NTK Hà Linh Thư. Bên cạnh đó, sự kiện thu hút hàng loạt sao Việt đến tham dự như Xuân Lan (kiêm NSX), Đại Nghĩa, Quang Hùng MasterD, Nông Thúy Hằng, Phạm Kiên, Lưu Cao Phát, Đỗ Phong, Hải Anh (Quý ông Hoàn mỹ),…

About the Author

Leave a Reply

*