SỰ KIỆN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, GỌI VỐN TỪ NƯỚC NGOÀI

:mega:

 Hot Hot Hot – Sự kiện XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, GỌI VỐN TỪ NƯỚC NGOÀI.

• Doanh nghiệp của bạn có CẦN VỐN để mở rộng hoạt động kinh doanh ?
• Bạn đang có Dự án tuyệt vời nhưng lại CHƯA CÓ Nhà đầu tư thiên thần ?
• Bạn có kế hoạch gọi vốn bằng việc IPO Công ty của mình ?

Hiện nay có rất nhiều Nhà đầu tư nước ngoài đã đến Việt Nam tìm kiếm các cơ hội đầu tư với các Doanh nghiệp trong nước.Bạn đã chuẩn bị đón làn song đầu tư này chưa ? Và làm sao để Doanh nghiệp của bạn thu hút hút dòng vốn từ những Nhà đầu tư này ?

Điều đặc biệt là lần đầu tiên 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh ( đứng thứ 3 ) và Hà nội ( đứng thứ 9 ) lọt vào bảng xếp hạng Top 10 thành phố thu hút đầu tư xuyên biên giới ( top cross border investment ), đặc biệt hơn nữa là TP.HCM từ thứ hạng 9 năm 2022, đã lần đầu tiên nhảy lên đứng vị trị thứ 3 và Hà nội được lọt vào nhóm top 10 này.

CLB Kết nối Doanh Nhân Việt nam và Quốc tế ( VIENC ) phối hợp cùng EDEN GLOBAL CAPITAL ( Mỹ ) tổ chức Hội thảo & Networking hỗ trợ cho các Doanh nghiệp Việt nam muốn gọi vốn , M&A , đầu tư thiên thần từ các Private Equity , IPO trên sàn chứng khoán.

:mega:

 Đặc biệt lần đầu tiên, Bạn sẽ được chính các chuyên gia, Nhà đầu tư đến từ Mỹ tư vấn tất cả các thông tin bổ ích mà Bạn cần cho Doanh nghiệp của mình.
Thời gian: Ngày 8 tháng 4.2023
Địa điểm: Khách sạn REX Hotel
Quy mô: 120 người

:moneybag:

Chi phí tham gia : 1.000.000 đ ( Bao gồm thức ăn và uống )
Đặc biệt Bạn sẽ được thưởng thức loại Rượu quý lần đầu tiên do chính Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất và chính Doanh nghiệp này sẽ là Công ty đầu tiên thực hiện IPO tại thị trưởng Mỹ trong thời gian tới.
:mega: Lưu ý:
Ban tổ chức chỉ dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu thật sự, do vậy chỉ ưu tiên các anh chị đăng ký sớm
Link đăng ký:
https://docs.google.com/forms/d/1Cjt1iIvL0FeIEpUAAghktODh6oftW8OJtjxXZ-vROZI/edit

About the Author

Leave a Reply

*